An ninh sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện gói hàng bí ẩn trong 2 quả sầu riêng

An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện trong hành lý ký gửi của một nữ hành khách hai quả sầu riêng có “gói hàng bí ẩn”.

An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất vừa phát hiện trong hành lý ký gửi của một nữ hành khách có nhiều dấu hiệu bất thường.

Cụ thể, nữ hành khách Trần Ngọc Tuyết để trong hành lý ký gửi một số hoa quả gồm: Chôm chôm, măng cụt và sầu riêng. Tuy nhiên, khi qua hệ thống máy soi, chiếu, lực lượng chức năng phát hiện trong hai quả sầu riêng có chứa những vật không bình thường.

An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện trong hành lý ký gửi của một nữ hành khách 2 quả sầu riêng có dấu hiệu bất thường.
An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện trong hành lý ký gửi của một nữ hành khách 2 quả sầu riêng có dấu hiệu bất thường.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay liên hệ với hành khách này để phục vụ công tác kiểm tra. Tuy nhiên, nữ hành khách đã bất ngờ thông báo có việc riêng không thể tiếp tục thực hiện chuyến bay và không có mặt để phục vụ công tác kiểm tra.

Được biết, đại diện hãng vận chuyển đã đề nghị cơ quan chức năng sân bay mở kiện hành lý của nữ hành khách này và phát hiện bên trong 2 quả sầu riêng có 6 gói hàng chưa xác minh rõ là gì.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sau đó đã lập biên bản vụ việc, bàn giao kiện hành lý trên cho đồn công an sân bay để xác minh, xử lý.

Nguồn Zing News
Loading...

Tin bài mới đây