Bỏ 315 tỉ mua quà cưa đổ hot girl: “Em yêu sự chân thành của anh ấy”

Trong số những hot girl nổi đình nổi đám có một hot girl được gọi là Vi Vi, nickname trên mạng là Vivian. Theo hồ sơ trên trang cá nhân của Vi Vi, cô nàng tốt nghiệp Đại học Thể thao Bắc Kinh, hiện ở quận Hải Điền, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Xinh đẹp, cao ráo, chẳng bao lâu sau khi xuất hiện trên mạng xã hội và trực tiếp giao lưu với người hâm mộ, Vi Vi nhận được sự quan tâm rất lớn. Người hâm mộ của Vi Vi gọi cô là nữ thần, chỉ số truyền thông của cô nàng cũng thường xuyên đứng top trên bảng xếp hạng những hot girl hàng đầu Trung Quốc.

Nhờ lợi thế đó, sự nghiệp kinh doanh của Vi Vi lên như diều gặp gió. Cô nàng tự mình sáng lập một hãng kem trộn chuyên về da. Công việc làm ăn rất phát đạt, doanh thu ngày một tăng khiến nhiều người ghen tị.

Khi được hỏi về ý chung nhân của mình cô chia sẻ: “Muốn làm người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, còn bận hướng tới sự nghiệp. Không muốn yêu”

Trước thông tin đó, một nam thanh niên sinh năm 1983 đã bỏ ra 90 triệu nhân dân tệ khoảng 315 tỉ đồng chỉ để mua quà khiến cô thay đổi suy nghĩ.

Trước tấm lòng chân thành của chàng trai và những món quà ngập mặt, Vi Vi đã rung động thật sự. Chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu, họ đã chính thức yêu nhau và có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Câu chuyện tình yêu xúc động của Vi Vi đang nhận được sự ngưỡng mộ và chúc phúc của cộng đồng mạng.
“Tôi yêu anh ấy thật lòng, sự chân thành của anh ấy đã khiến tôi cảm động và thay đổi. Tôi tin các bạn cũng như tôi, sẽ sớm tìm được nửa kia của mình. Ai sinh ra cũng có đôi có cặp, chỉ là tìm thấy sớm hay muộn mà thôi”

Loading...

Tin bài mới đây