BXH Hot 100 tuần này: MV Justin – Ed Sheeran bị chê thậm tệ vẫn “dưới một người trên vạn người”

Trong khi đó, Taylor Swift và Shawn Mendes bắt đầu cho thấy sự giảm nhiệt mạnh từ tuần này khi người thì rớt hạng, người thì rơi khỏi top 10.

BXH Billboard Hot 100 lên sóng tuần này có sự thay đổi bất ngờ. Ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Justin Bieber và Ed Sheeran là “I Don’t Care” dù bị chê thậm tệ về chất lượng âm nhạc lẫn MV chẳng mấy đặc sắc, vẫn nhảy vọt lên No.2 BXH này, chỉ còn thua Ca khúc đứng nhất. Bấy nhiêu cũng đủ chứng minh cho sức hút của 2 nam ca sĩ hot hàng đầu thế giới.

MV “I Don’t Care” – Ed Sheeran & Justin Bieber

BXH Billboard Hot 100 tuần 25/5/2019.
BXH Billboard Hot 100 tuần 25/5/2019.

Điều này đồng nghĩa với việc “I Don’t Care” đã lấy đi No.2 của “If I Can’t Have You”, còn ca khúc này rơi ra khỏi top 10 xuống vị trí thứ 15. Trong khi đó, “Me!” của Taylor Swift tuần vừa rồi No.3 thì đáng buồn là tuần này cũng chịu chung số phận giảm nhiệt, chỉ còn No.8 và nếu không có gì khả quan hơn thì tuần sau có thể sẽ rơi không còn chân trong top 10.

Shawn Mendes – If I Can’t Have You

MV “Me!” – Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Ngoài ra, không nói cũng biết Quán quân tuần này là ai, vẫn chẳng thể nào có đối thủ đủ sức nặng để đe doạ ngôi vị ấy của bộ đôi Billy Ray Cyrus, Lil Nas X với “Old Town Road” làm mưa làm gió hàng tuần liền. Mới đây, ca khúc đã có MV chính thức ra lò, hứa hẹn góp phần giữ vững ngôi vị ấy thêm một thời gian nữa. Mặc dù “I Don’t Care” đang dưới một người, trên vạn người nhưng việc soán ngôi luôn cả “Old Town Road” để bá chủ thiên hạ có vẻ vẫn là một bài toán khó.

Lil Nas X – “Old Town Road” ft. Billy Ray Cyrus

 

 

Nguồn Kenh14
Loading...

Tin bài mới đây