Cảnh báo vụ trường gà Củ Chi, TP.HCM: 5 người không qua khỏi, nghi phạm vẫn cầm AK đi ngoài phố

Thêm loạt diễn biến của vụ án khiến dân Quận 11 hoang mang lo sợ.

Vào chiều 29-1 tại sòng bạc ở ấp 5 xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM xảy ra vụ việc  khiến 4 người không qua khỏi (đều là nam giới).

Nhận tin báo Công an huyện Củ Chi phối hợp với Công an TP.HCM đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra vụ trọng án này.

Đến 17h30 cùng ngày, hiện trường vụ việc đang được lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm điều tra.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, đối tượng sau khi gây ra vụ việc đã lên chiếc xe mô tô hiệu Nouvo rời khỏi hiện trường. Đối tượng là nam giới mang theo khẩu AK, có biểu hiện không tỉnh táo.

Theo ghi nhận, hiện trường là một sòng bạc nằm trong vườn điều thuộc đường 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Theo một số nhân chứng, trước đó đối tượng có tham gia sòng bạc, bị thua bạc phải “cắm” chiếc xe mô tô. Đối tượng bỏ đi khỏi sòng bạc rồi quay lại với khẩu AK xả vào các nạn nhân khiến 4 người không qua khỏi, 1 người bị thương và 1 con bò sữa của một hộ nuôi bò cạnh đó cũng ra đi.

Hình ảnh nghi phạm do camera an ninh của người dân ghi lại

Ngoài ra theo Nguyễn Sin thông tin từ công an TP.HCM, Tuấn Khỉ đến địa điểm gây án bằng xe Nouvo, lúc bỏ trốn bằng xe SH đỏ, có mang theo đồ quân dụng như trong hình.

Điều đáng nói là tên này cực kỳ manh động khi cầm nó đi ngang nhiên ngoài đường và không đội luôn mũ bảo hiểm.

Theo cập nhật mới nhất, công cụ gây án không liên quan gì đến Công An Quận 11

Ngoài ra theo Nguyễn Sin lấy tin từ CA TP.HCM, số nạn nhân xấu số đã lên tới con số 5 khi nạn nhân cuối cùng cũng không qua khỏi.

Theo đó, nghi  phạm gây ra vụ án này là lính đang đi nghĩa vụ tại Q11.

Hiện đối tượng đang mang theo công cụ gây án và cực kỳ nguy hiểm. Đề nghị mọi người cảnh giác nhất là những ai ở Quận 11.

 

Loading...

Tin bài mới đây