Cầu thủ phủi Việt Nam đến tận nhà xin lỗi, làm hoà với người bị mình chơi xấu: “Tôi biết mình sai rồi”

Sau tất cả những hành động xấu xí trên sân cỏ, cầu thủ giải phủi Thái Nguyên là Đức Hải đã tìm đến tận nhà người bị mình chơi xấu để nói lời xin lỗi.

Sau khi loạt hình ảnh, clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nam cầu thủ đến từ Bắc Giang, từng học tại Đại học sư phạm Thái Nguyên đã nói lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân. Chưa dừng lại ở đó, sau nhiều lời phẫn nộ từ cư dân mạng, người này đã tìm đến tận nhà cầu thủ đối phương để tìm gặp và nói lời xin lỗi trực tiếp.

Cuộc gặp mặt giữa những người trong cuộc (Ảnh: Facebook)

Cầu thủ phía đối phương đã khoẻ mạnh sau sự cố và chấp nhận lời xin lỗi từ nam cầu thủ Đức Hải. Có thể thấy cả hai cùng ngồi quây quần bên mâm cơm rất thân mật?! và đang giãi bày lại câu chuyện của ngày hôm ấy.

Tuy nhiên, những hình ảnh được đăng tải lại khiến cư dân mạng không nguôi giận khi gương mặt hầm hầm và thái độ “có vẻ như không thiện chí cho lắm” của nam cầu thủ Đức Hải đã lọt vào tầm ngắm. “Đi xin lỗi người ta hay là đi đòi nợ?”

Cư dân mạng cho rằng thái độ khi xin lỗi của anh chàng kia là không thể chấp nhận được (Ảnh: Chụp màn hình)

“Không biết là ai đang xin lỗi ai vậy nhỉ?” – Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra sau khi loạt ảnh trên được các trang cộng đồng lớn theo dõi vụ việc và đăng tải.

Tuy nhiên, không ai đánh kẻ chạy lại. Sự việc trên xảy ra cũng là vô cùng đáng tiếc. Rất may mắn là sau tất cả mọi thứ đã ổn và không có chuyện gì xảy ra. Mong rằng sau này, bất kì ai, khi tham gia bất kì hoạt động thể thao văn hoá nào cũng nên giữ lấy cho mình cái đầu lạnh cũng như “không ăn thua quá đà” để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra một lần nữa. Đó là điều không ai muốn nghe, cũng như muốn thấy thêm. Chắc chắn rồi!

Loading...

Tin bài mới đây