CĐM truy tìm Facebook, cầu thủ phủi Việt Nam chơi xấu đối phương chính thức lên tiếng: “Tôi xin lỗi do lúc đó nóng nảy, không kiềm chế được bản thân”

Sau hành động gây phẫn nộ tới cộng đồng fan bóng đá chân chính, cầu thủ có hành vi phi thể thao trong đoạn clip đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng tìm ra Facebook. Ngay sau đó, nam cầu thủ này cũng đã đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Sau sự việc gây phẫn nộ trong trận bóng phủi được phát sóng trực tiếp, cầu thủ có hành vi xấu trên đã ngay lập tức có lời giải thích khi bạn bè hỏi tới đoạn clip được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Tuy nhiên lời đáp trả của nam cầu thủ trên lại tiếp tục gây phẫn nộ khi thái độ là vô cùng dửng dưng và thậm chí còn nói rằng: “Nó có làm sao đâu”.

Đoạn trò chuyện của nam cầu thủ trên khi bạn bè thắc mắc về hành vi trong đoạn clip (Ảnh: Facebook)

Ngay sau đó cư dân mạng đã tìm ra Facebook, hình ảnh, thậm chí cả cửa hàng của nam cầu thủ này ngoài đời.

Chân dung đời thường, cả địa chỉ quán ăn của cầu thủ này cũng được truy lùng ra (Ảnh: Facebook)

Hình ảnh của nam cầu thủ có hành vi phi thể thao trong trận đấu (Ảnh: Facebook)

Trang Facebook cá nhân được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra ngay sau trận đấu kết thúc và đoạn clip gây phẫn nộ trên được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tôi xin lỗi vì tất cả. Do phút không kiềm chế được bản thân đã có cách hành xử không đúng. Bằng tất cả tôi xin lỗi Mạnh Linh. Mong bạn mau bình phục và sớm trở lại thi đấu”

Ngay sau lời xin lỗi trên, trang Facebook cá nhân của nam cầu thủ với cái tên Đức Hai (Đức Hải – pv) này cũng đã tạm thời bị khoá, không truy cập được. Rất nhiều người cũng không vì thế mà thuyên giảm đi sự bức xúc dành cho hành vi mất nhân tính của nam cầu thủ này trong trận cầu kia.

Có lẽ đây là một trong những bài học nhớ đời của nam cầu thủ về việc “giữ cái đầu lạnh” và không bất chấp tất cả vì những va chạm thường xảy ra trên sân bóng. Rất may mắn vì cầu thủ đối phương đã khoẻ mạnh sau khi được điều trị, nếu không thì không rõ chuyện gì có thể xảy ra.

Loading...

Tin bài mới đây