Chơi cái trò gì kỳ lạ: U23 Triều Tiên tự tát vào mặt nhau trước trận gặp U23 Việt Nam

Không còn cơ hội đi tiếp sau hai trận trắng tay ở bảng D, nhưng U23 CHDCND Triều Tiên vẫn rất quyết tâm trong buổi tập cuối cùng trước khi chạm trán U23 Việt Nam.

Không còn cơ hội đi tiếp sau hai trận trắng tay ở bảng D, nhưng U23 CHDCND Triều Tiên vẫn rất quyết tâm trong buổi tập cuối cùng trước khi chạm trán U23 Việt Nam.

.Mục tiêu của đội bóng bí ẩn nhất thế giới là chia tay VCK U23 châu Á 2020 trong thế ngẩng cao đầu. Chiều tối 15/1, U23 CHDCND Triều Tiên có buổi tập trên sân Leo Stadium ngoại ô Bangkok – Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng bảng D gặp U23 Việt Nam.

Buổi tập của U23 Triều Tiên diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, một phần mục tiêu đi tiếp của đội bóng này đã chấm dứt.

Cầu thủ tự đặt tay lên má nhau trong buổi tập.

Bài tập khởi động của U23 CHDCND Triều Tiên có lẽ rất độc và lạ, họ xếp cặp từng đôi một đứng đối diện với nhau, sau khi đưa nhịp bằng chân và miệng, cầu thủ này lấy tay tát vào mặt cầu thủ đối diện.

Bài tập này giúp các vầu thủ lấy lại trạng thái thăng bằng, quan trọng hơn là tạo ra được niềm vui, tiếng cười cho toàn đội trên sân tập.

Sau hai trận toàn thua trước Jordan và UAE, HLV Ri Yu Il tiết lộ về mục tiêu khi đối đầu với U23 Việt Nam như sau: “Mọi thứ chắc chắn cải thiện khi Triều Tiên chơi với sự thoải mái nhất khi đá trận cuối gặp U23 Việt Nam. Chúng tôi đã bị loại, áp lực không phải là vấn đề nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, và có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với U23 Việt Nam. Chúng tôi muốn đánh bại U23 Việt Nam để không ra về tay trắng”.

HLV Ri Yu Il quan sát các học trò ở buổi tập cuối cùng của U23 Triều Tiên tối 15/1. Tính đến thời điểm hiện tại thầy trò HLV Ri Yu Il toàn thua, sau 2 trận đấu đứng bét bảng D với 0 điểm. Ở thế không còn gì để mất, đội bóng này muốn chia tay giải trong thế ngẩng cao đầu khi chạm trán học trò HLV Park Hang-seo, dự báo sẽ là trận đấu khó khăn với U23 Việt Nam.

Hình ảnh U23 CHDCND Triều Tiên tích cực tập luyện, hạ quyết tâm đánh bại U23 Việt Nam ở trận đấu cuối cùng của bảng D.

Trận đấu cuối cùng giữa U23 Việt Nam và U23 CHDCND Triều Tiên diễn ra lúc 20h15 ngày 16/1. Trường hợp nếu U23 Việt Nam đánh bại U23 Triều Tiên 2-0, trong khi hai đội cùng bảng U23 Jordan và U23 UAE cầm hòa nhau 0-0 thầy trò Park Hang-seo sẽ đi tiếp. Nếu U23 Việt Nam thắng Triều Tiên 1-0, kết quả của trận đấu còn lại giữa Jordan và UAE phải được phân định 1 đội thắng và 1 đội thua, chúng ta mới có quyền đi tiếp.

Tất cả kịch bản có thể diễn ra U23 Việt Nam có thể đi tiếp hoặc chia tay giải từ vòng bảng. Đồ họa: Giang Nguyễn.

Loading...

Tin bài mới đây