Côn đồ hung hăng truy sát nhân viên, đập phá nhà hàng ở Quận 1, Sài Gòn

Nhóm côn đồ cầm dao, gậy xông vào đập phá một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.HCM), khiến nhiều người hoảng sợ.

Ngày 10/8, Công an quận 1 cho biết đang trích xuất camera an ninh truy xét nhóm người cầm hung khí xông vào một nhà hàng trên địa bàn đập phá tài sản, cố ý gây thương tích.

Theo công an, 18h20 ngày 8/8, hơn 10 nam thanh niên đeo khẩu trang cầm dao, gậy gộc xông vào một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình (quận 1), đập phá tài sản.

Nhóm người xông vào nhà hàng đập phá tài sản. Ảnh: Cắt từ clip.
Nhóm người xông vào nhà hàng đập phá tài sản. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhiều thực khách đang ăn uống và nhân viên nhà hàng tá hỏa tháo chạy. Nhân viên nhà hàng sau đó cầm vật dụng có được và chống trả, nhóm người này mới bỏ đi.

Một số người bên trong nhà hàng cũng bị nhóm thanh niên trên tấn công, gây thương tích. Trước khi rời đi, nhóm này còn hung hăng cầm gậy đập hư hỏng một xe máy và ôtô đậu trước nhà hàng.

Côn đồ cầm hung khí đập phá nhà hàng ở Sài Gòn Côn đồ cầm hung khí xông vào đập phá nhà hàng ở đường Nguyễn Công Trứ (TP.HCM). Trước khi rời đi, nhóm này còn làm hư hỏng một xe máy và ôtô.

Theo trình báo của phía nhà hàng, trong lúc xông vào đập phá, một thanh niên đội nón bảo hiểm màu trắng có lấy đi một túi xách để ở quầy lễ tân, bên trong có 200 triệu đồng cùng 1 số giấy tờ cá nhân.

Chủ nhà hàng cho rằng nguyên nhân vụ việc là mảnh đất đang thuê kinh doanh có liên quan đến tranh chấp.

Nguồn Zing News
Loading...

Tin bài mới đây