Đức Chinh lại chơi trội với quả quần bao tải thời “ông bà anh” khi chụp cùng với Bùi Tiến Dũng

Tạm gác hình ảnh ‘soái ca’ trên sân cỏ, Đức Chinh lại rủ Bùi Tiến Dũng đổi phong cách thời trang ‘ngược về quá khứ’ thế này đây!

Quả không hổ danh là ‘vựa muối’ của tuyển Việt Nam, Đức Chinh luôn biết cách thu hút mọi sự chú ý bằng sự hài hước và ‘lầy lội’.

Mới đây, anh chàng lại khiến người hâm mộ cười lăn cười bò chỉ bằng một bức ảnh duy nhất chụp cảnh đang tạo dáng cùng người bạn thân – thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo đó, chẳng biết vì lý do gì mà Đức Chinh lại rủ Tiến Dũng cùng đổi phong cách. Bình thường ‘soái ca’ sân cỏ là thế mà nay cả hai đã biến hóa sang ‘thời trang của bố’ nhờ chiếc quần thụng nâu to dài đậm chất thời xưa, kết hợp với áo sơ mi đóng thùng.

Chưa kể, chiếc quần to rộng này còn ‘ăn bớt’ kha khá chiều cao của hai chàng cầu thủ. Tuy trang phục ‘có gì đó sai sai’ nhưng quan trọng vẫn là thần thái tự tin của hai nhân vật chính kèm caption ‘mặn như nước biển Đông’: ‘Cảm thấy thật phong cách‘ khiến dân tình càng được phen cười bể bụng vì tài chọc cười của Đức Chinh.

Sau khi đăng tải bức ảnh trên lên trang instagram cá nhân, Đức Chinh đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác. Thậm chí, nhiều dân mạng còn hài hước đoán rằng chàng tiền đạo này đang cố gắng tạo trend thời trang mới cho năm 2020.

– Đúng là mặn quá, quả tóc bà thím kết hợp với kiểu quần của bố thế này thì nhất rồi

– Style gì đây không biết, định tạo trend mới hay sao hả anh ơi?

– Chắc khỏi cần stylist luôn quá, để Chinh tự chế phong cách cho mình luôn

– Mặn một mình không đủ nên phải rủ cả đồng bọn chơi chung mới vui

Dưới bài đăng của Đức Chinh, Tiến Dũng cũng nhanh chóng để lại bình luận thể hiện độ mặn không kém của mình: ‘Bữa sau đi ăn cưới mặc bộ này nhé bạn‘.

Đúng là cặp bạn thân, cặp bài trùng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Cứ Đức Chinh – Tiến Dũng xuất hiện là dân mạng chỉ biết ‘cười ra nước mắt’ mà thôi!

Có thể bạn cũng thích

Bài này không cho phép bình luận.