Jack tự dùng quyền G5R Music bình luận bênh vực chính mình, sau đó muối mặt bị đàn anh Jombie “bóc phốt”

Dường như drama của Jack đang ngày càng có nhiều điểm bất lợi khi anh chàng ngày càng có những hành động “khó hiểu” và có phần trẻ trâu hiếu thắng. Nhưng “giấu đầu thì lòi đuôi” mà.

Jack sinh năm 1997, nổi tiếng sau ca khúc Hồng nhan phát hành hồi đầu năm. Sau đó, anh hợp tác K-ICM và có thêm nhiều sản phẩm được yêu thích như Sao em vô tình, Bạc phận, Sóng gió hay gần nhất là phim ngắn Sóng gió – Hồi kết.

Drama của Jack, người từng được gọi là đối thủ của Sơn Tùng?!, nổ ra khi BTC Giọng Ải Giọng Ai lên tiếng xác nhận việc nam ca sĩ này từ chối quay show vì biết người ngồi cùng là Quân A.P. Theo đó, lý lẽ được bên phía Jack đưa ra chính là “yêu cầu một cái tên nổi tiếng hơn Quân A.P vì sợ quay chung mất hình ảnh”

Đại diện chương trình nhấn mạnh ban đầu Jack không đưa ra yêu cầu về khách mời, chỉ khi biết Quân A.P cũng tham gia thì giọng ca 22 tuổi mới thay đổi ý định.

Quân A.P

Về phía Quân A.P, quản lý của nam ca sĩ cho biết: “Gần tới ngày quay, tôi nghe ban tổ chức báo lại phía Jack không muốn ngồi chung với Quân mà cần người nổi tiếng hơn. Phía chương trình không thích cách làm việc đó nên không chiều theo ý Jack mà đổi sang người khác”.

“Việc người này không muốn ngồi chung với người kia hay ca sĩ mắc bệnh ngôi sao, chúng tôi không quan tâm. Tuy nhiên, phía K-ICM rất thân với bên chúng tôi, không hiểu vì sao Jack lại có suy nghĩ như thế”, quản lý Quân A.P nói thêm.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó, sau khi scandal với Quân A.P bùng nổ, Jack tiếp tục bị BTC Người Bí Ẩn tố việc nam ca sĩ yêu cầu gỡ bỏ ca khúc “Bạc Phận” vì sợ đoạn clip này giành trending của MV vừa ra mắt. Nhưng đó chưa phải là tất cả, sau 2 sự việc xảy ra trên, Jack tiếp tục bị đàn anh ở G5R Music lên tiếng bóc mẽ. Theo đó thông tin bên nhóm nhạc này đăng tải như sau:

“Thông tin chính là : JACK đã không còn là thành viên của G5R và đã chính thức ký hợp đồng với ICM từ lâu . Với một ngôi sao lớn như JACK thì chuyện có còn quay về với G5R không thì không cần nói có lẽ ai cũng trả lời được.

Còn tại sao hôm nay Jombie phải livestream đính chính nhiều chuyện như vậy thì do dư luận đã tạo một sức ép không nhỏ đến phía anh và chuyện lại chẳng liên quan bao nhiêu đến anh. Mấy ai biết Jombie đã ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe suốt 3 tháng nay mới ổn định lại cũng bởi 2 chữ “Tình Nghĩa” mà mọi người đặt trên vai anh ấy. Sự thất vọng và nỗi buồn của một người TỪNG THÂN THIẾT như anh em một nhà mấy ai hiểu được.

Chữ “Bạn Từng Thân” còn đau hơn “Người Yêu Cũ” anh em ạ. Sơ lược câu chuyện:

– “Jack nhiều lần qua nhà tui ngủ mà tui không ngủ với vợ tui qua tui ngủ với nó vậy thì ai hiểu nó bằng tui”
– Jack từng xin vào G5R 3-4 lần
– Những hit: Sao Em Vô Tình, Hồng Nhan, Bạc Phận,… đều được sản xuất tại nhà Jombie
– Jombie luôn hỗ trợ Jack mọi thứ từ những ngày đầu, không gò ép Jack và luôn rõ ràng chuyện tiền bạc với anh.
– Jombie vẫn yêu quý Jack nhưng không chấp nhận được những hành động ngông cuồng của Jack gần đây”

Thậm chí, Jack đã tự lấy page của G5R Music (nhóm cũ từng nâng đỡ Jack những ngày đầu đến với nghiệp ca hát) khóc cho chính bản thân mình, nhưng thật không may lại bị chính trưởng nhóm Nguyễn Cường Thịnh bóc mẽ ngay trong phần bình luận 🙂

Đây là bình luận Jack tự lấy quyền fanpage G5R Music để đăng tải nhằm bênh vực, khóc thuê cho chính mình trong scandal lần này…
Nhưng đen thay, nam ca sĩ sinh năm 1997 lại bị chính đàn anh Jombie bóc phốt ngay bên dưới phần bình luận.
Drama của Jack bùng nổ, thậm chí còn được gom góp thành 1 bình luận dài.
Loading...

Tin bài mới đây