Nghi phạm gây ra vụ việc ở Trường gà Củ Chi, TP.HCM chiều mùng 5 Tết: Đang công tác tại Công An quận 11?

Một vụ trọng án vừa xảy ra tại huyện Củ Chi, TP.HCM vào chiều mùng 5 tết khiến 4 người không qua khỏi. Đã có thông tin về nghi phạm.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, đối tượng sau khi gây ra vụ việc đã lên chiếc xe mô tô hiệu Nouvo rời khỏi hiện trường. Đối tượng là nam giới mang theo khẩu AK, có biểu hiện không tỉnh táo.

Theo ghi nhận, hiện trường là một sòng bạc nằm trong vườn điều thuộc đường 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Theo một số nhân chứng, trước đó đối tượng có tham gia sòng bạc, bị thua bạc phải “cắm” chiếc xe mô tô. Đối tượng bỏ đi khỏi sòng bạc rồi quay lại với khẩu AK xả vào các nạn nhân khiến 4 người không qua khỏi, 1 người bị thương và 1 con bò sữa của một hộ nuôi bò cạnh đó cũng ra đi.

Hình ảnh nghi phạm do camera an ninh của người dân ghi lại

Tại hiện trường hàng nghìn người hiếu kỳ đã kéo đến xem sự việc đã gây ra tắc nghẽn cục bộ tại đường số 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông

Người dân tụ tập rất đông tại khu vực xảy ra vụ việc – Ảnh: Ái Nhân

Một nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu – Ảnh: Ái Nhân

Xe cấp cứu có mặt tại hiện trường – Ảnh: Ái Nhân

Trước đó, vào chiều 29-1 tại sòng bạc ở ấp 5 xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM xảy ra vụ việc  khiến 4 người không qua khỏi (đều là nam giới).

Một người được người dân đưa ra xe cứu thương – Ảnh: Ái Nhân

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết ngoài 4 người không qua khỏi còn có 1 người bị thương.

Người dân xôn xao về vụ việc – Ảnh: Facebook

Người dân xôn xao về vụ việc – Ảnh: Facebook

Nhận tin báo Công an huyện Củ Chi phối hợp với Công an TP.HCM đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra vụ trọng án này.

Đến 17h30 cùng ngày, hiện trường vụ việc đang được lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm điều tra.

Ngoài ra theo Nguyễn Sin thông tin từ công an TP.HCM, Tuấn Khỉ đến địa điểm gây án bằng xe Nouvo, lúc bỏ trốn bằng xe SH đỏ, có mang theo đồ quân dụng như trong hình.

Điều đáng nói là tên này cực kỳ manh động khi cầm nó đi ngang nhiên ngoài đường và không đội luôn mũ bảo hiểm. Hiện chưa biết đây là của Tuấn hay lấy trộm trong kho của Công An quận 11.

Loading...

Tin bài mới đây