Ngô Kiến Huy đã bị chị em Thanh Thảo – Thụy Anh hãm hại thế nào: Buộc phải cưới Thụy Anh, chơi ngải, chèn ép hủy show suốt 4-5 năm ròng rã

Chắc hẳn ai cũng còn nhớ chuyện năm xưa Ngô Kiến Huy từng bị cặp chị em Thanh Thảo – Thụy Anh (em gái ruột Thanh Thảo) tố cáo chuyện vô ơn, dám làm không dám nhận… Nhưng sau 7, 8 năm trời, sự thật đằng sau câu chuyện Ngô Kiến Huy bị cặp chị em này “gài kèo” mới được kể ra khiến nhiều người bất ngờ.

Ngô Kiến Huy (Biệt danh: Bắp) là chàng trai khá đa tài. Nhưng nổi bật nhất ở Ngô Kiến Huy có lẽ là ngoại hình rất sáng. Điều này giúp đỡ rất nhiều trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Năm 2004 – chàng trai Ngô Kiến Huy 16 tuổi đã gia nhập làng giải trí nhưng chỉ tham gia hát vì đam mê ở các show hội chợ. Phải đến năm 2008, sau khi ký hợp đồng độc quyền với Music Box của Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Sự nghiệp của anh thật sự vụt sáng nhờ một loạt hit quốc dân “Lần cuối ta nắm tai nhau thì hãy nói hết đi emmm. Những năm tháng iu nhao.. Hứ hừ…”

Bắp về dưới trướng Thanh Thảo từ những năm đầu chập chững bước chân vào nghề, được công ty xây dựng hình tượng đa năng, chẳng bao lâu Ngô Kiến Huy trở thành con gà đẻ trứng vàng cho công ty Music Box của Thanh Thảo. Đây cũng chính là công ty do Thanh Thảo và Thúy Vinh cùng đứng ra thành lập năm 2007.

Tới năm 2011, Ngô Kiến Huy công khai yêu Khổng Tú Quỳnh (hay gọi là Dâu), đồng thời cũng muốn ra ngoài tự do phát triển và chấp nhận đền hợp đồng sau 3 năm bị vắt “như vắt cam” ở công ty Music Box và hay bị chửi mắng vô cớ. Hợp đồng giữa Ngô Kiến Huy và Music Box có thời hạn 5 năm.

Cũng trong năm 2011, sau 4 năm cùng kinh doanh,Thanh Thảo và Thúy Vinh bất ngờ kiện tụng tranh chấp. Cả hai cùng muốn giữ Ngô Kiến Huy ở lại phe mình. Thúy Vinh thỏa thuận với Thanh Thảo sẽ chi 500 triệu để lấy Ngô Kiến Huy về khi hợp đồng còn 2 năm.

Thời điểm đó đứng giữa hai bên, nam ca sĩ rất hoang mang, nhưng biết mình không thể về đầu quân bên Thanh Thảo, anh chỉ còn cách theo Thúy Vinh. Đây cũng chính là lý do mà việc tố Ngô Kiến Huy phản lại Thanh Thảo là sai hoàn toàn, vậy là người chị tên Thảo nào đó vẫn luôn nói điều này oang oang trên báo như kiểu mình là người bị hại 🙂

Mọi bi kịch bắt đầu từ đây!

Nói về cô em Thụy Anh của Thanh Thảo. Tuy là hai chị em nhưng Thụy Anh trái ngược hoàn toàn với cô chị giỏi giang, tháo vát của mình. Thụy Anh không có ngoại hình, tính tình lông bông ham chơi, không nghề nghiệp. Hát không hay, diễn không tới, không có chỗ đứng nên Thanh Thảo đành đưa cô em quý hóa này về làm quản lý trong công ty Music Box của mình. 

Dù Thụy Anh khá lăng nhăng, lúc này còn đang “cặp kè” với một ca sĩ tên NHN, nhưng điều đó không cho phép cô bỏ qua sự tươi mới, trắng thơm, đẹp đẽ của Ngô Kiến Huy – người kém Thụy Anh 4 tuổi.

Thời điểm đó, vì sợ Huy rời công ty, nên Thanh Thảo vừa ra sức tranh chấp “gà vàng” với Thúy Vinh, vừa nghĩ cách gán ghép Huy cho Thụy Anh, đồng thời hứa hẹn sẽ dành 70% tài nguyên công ty để đẩy cho sự nghiệp của Huy nếu anh đồng ý cưới Thụy Anh?!

Thụy Anh thì khỏi nói, si mê Ngô Kiến Huy tới nỗi thường xuyên đeo bám theo trong các chuyến lưu diễn  tỉnh, thổ lộ với mọi người rằng: “Muốn có một đứa con đẹp trai giống Ngô Kiến Huy.” 🙂 

Huy đau ngờ, tưởng chị “quản lý” giỡn cho vui miệng, nên cứ nai lưng ra cày cho Thanh Thảo chờ ngày  thoát khỏi công ty và mặc kệ Thụy Anh theo đuổi dai dẳng. “Dù gì người ta cũng là em gái sếp, lại là bậc đàn chị trong nghề, hắt hủi ra mặt coi không tiện. Huy cũng có trợ lý theo các tour diễn ở tỉnh, cũng không phải đi thường xuyên cùng chị quản lý Thụy Anh”. Đó là nam ca sĩ ngây thơ nghĩ thế 🙂

Nhân một lần Huy đi diễn ở các tỉnh miền Tây (Long Xuyên – Cần Thơ). Sau khi hát xong, như thói quen Huy trở về khách sạn nghỉ ngơi. Lúc này Thụy Anh đã đuổi trợ lý, người thường chung phòng với nam ca sĩ mỗi khi đi diễn xa. Huy thì nghĩ chắc anh quản lý đi ra ngoài, hồn nhiên nhận nước uống từ Thụy Anh. 

Chai nước nhỏ đó thay đổi luôn đời Ngô Kiến Huy.

Sáng hôm sau tỉnh dậy thì mới biết sự nghiệp mình có thể phải đi vào ngõ hẹp. Cũng không nghĩ rằng 1 lần mà “đậu tú tài”. Đúng là đàn ông rậm râu, đàn bà sâu mắt, thâm hiểm đến nhường nào.

(Viết đến đây Aigia phải bỏ tay ra khỏi bàn phím để vỗ tay khen ngợi mưu sâu kế hiểm của cặp chị em văn võ song toàn kia).

Bẵng đi đến lúc Thụy Anh gần lâm bồn, Ngô Kiến Huy mới được thông báo về chuyện mình có đứa con trai. (Trong thời gian bầu, Thụy Anh đi chỗ khác ở ẩn, giữ bí mật). Đau lòng, phẫn uất và không cam tâm. Huy mới cùng gia đình có yêu cầu yêu cầu xét nghiệm ADN và nhất định không cưới. Thà mất tất cả cũng không cưới. 

Con bài đầu tiên đc tung ra. Huy lúc này mới nổi, lương 10 triệu/tháng. Tất cả tiền ăn uống, đi lại, trang phục diễn nằm trong khoản đó hết. Huy và gia đình xin phía Thanh Thảo cho phép đc chu cấp cho bé con 3 triệu/tháng, sau này kiếm được nhiều hơn thì sẽ đưa thêm. Còn lại 7 triệu để trang trải đi diễn và phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, vẫn là không cưới.

Thanh Thảo hông chịu nha, nhất định đòi 15 triệu/tháng. Không đủ từng đó thì “tiêu tùng sự nghiệp”. Những lần dọa gia đình Ngô Kiến Huy không biết chị Thanh Thảo có còn nhớ không? Hay lại chỉ là “đến nhà thương lượng” vậy? Cái này chị tự ngẫm ha chị.

Phía Thanh Thảo lúc này biết chuyện không ổn, đành chơi chiêu thứ 2: Đánh vào truyền thông.

Vậy là 7749 cái clip và ảnh chụp Thụy Anh quằn quại ở viện được tung lên các mặt báo hot nhất năm 2011 – 2012. Tất cả các tư liệu đều đã được chuẩn bị trước đó để chuẩn bị cho kế hoạch úp sọt Huy trong trường hợp không thể thoả thuận. Người người sỉ vả Ngô Kiến Huy. Đi đến đâu người ta chửi bới đến đó. Việc này ảnh hưởng nghiêm trong tới sự nghiệp đang lên của Ngô Kiến Huy.

Nói 1 chút về kết quả ADN. Gia đình Ngô Kiến Huy nhận được kết quả ADN là do phía Thanh Thảo đưa giấy về nhà chứ không hề được trực tiếp đi cùng trong quá trình xét nghiệm. Tuy nhiên việc này trẻ con không có tội, nên chẳng bàn sâu.

Không chỉ tung tin Ngô Kiến Huy bội bạc, Thanh Thảo còn trơ tráo tuyên bố Thụy Anh và Ngô Kiến Huy yêu nhau, thường xuyên ngủ chung?! Ngủ chung cả đoàn để tiết kiệm chi phí chắc chị Thảo cũng tính luôn. Ngủ cùng một đoàn người nên chắc có gì thì chắc lôi nhau vào nhà vệ sinh à? Hay tha nhau ra rừng cây bãi cỏ vậy chị iu?

Thấy chưa đủ sức thuyết phục, Thanh Thảo tiếp tục cho truyền thông phao tin Ngô Kiến Huy nói Thụy Anh “đi phá”. Đây mới là đòn quyết định ảnh hưởng sâu sắp nhất tới Ngô Kiến Huy.

Huy nó ít tuổi, nhưng không lật lọng. Có gì nói đó. Không nói thì bảo là không nói. Không hề bảo Thụy Anh như thế, thậm chí còn xin được trợ cấp cho con khi hay tin từ Thanh Thảo – Thụy Anh. Dù không biết chắc thân phận đứa bé, nhưng Huy và gia đình vẫn ghé qua nhà cặp chị em để hỏi thăm, kết quả nhận về là chửi rủa – xua đuổi.

Không được gặp mặt và thăm bé, Huy và gia đình cũng không muốn làm lớn chuyện, sợ đứa bé lớn lên khi đọc được những bài báo về mình sẽ bị tổn thương, đành thôi.

Cuộc trò chuyện hay đoạn tin nhắn mà chị em Thanh Thảo tung lên cho báo chí á, đoạn ghi âm thì một mình Thụy Anh khóc nói, tin nhắn thì từ Thụy Ảnh chụp màn hình (Vậy thôi nó gì cũng được hết á hihi) =))

Ngô Kiến Huy không cưới, nhất định không. Thôi thì Thanh Thảo chơi chiêu cuối, làm quen rồi nên trơn tru lắm: Chặn đường – Hủy show.

2 năm trời các show diễn mời Ngô Kiến Huy bị Thanh Thảo thao túng. Bao nhiêu lần Thanh Thảo cho giang hồ chặn đường Ngô Kiến Huy? Bao nhiêu lần show Huy chuẩn bị diễn bị báo hủy ngay trước giờ diễn? Bao nhiêu lần đi casting hay đi xin đc hát bị bầu show từ chối?

2 năm trời bao nhiêu lần chắc chính chị Thảo cũng không nhớ 🙂 Mà được cái ông Huy vẫn lì lì vẫn vươn lên như cỏ dại. Giận tím người hà!

Rồi thì chơi ngải. Lần đó Huy đi khám, báo bác sĩ rằng mình bị cáu gắt vô cớ, hay nổi nóng, mệt mỏi chán nản, nghe có tiếng nói lí nhí xì xào bên tai. Bác sĩ cũng chỉ nói do stress.

Mọi chuyện cứ kéo dài vậy tới hơn 1 năm. Cho tới khi 1 người tiền bối trong nghề phát hiện ra và đưa Huy tới gặp thầy thì mới biết bị “chơi”. Lăn quả trứng gà lên người mà bóc ra toàn tóc người trong đó. Hay cho 1 đòn chơi đến từ người Huy từng coi là “thầy”.

Đúng là trời thương thì sống. Thầy bùa cho một phép để Huy mang bên người, mang tới tận bây giờ luôn. Sau đó Huy được các thầy bên Thái xăm phép cho 2 hình: 1 hình ở ngực, 1 hình ở cổ cũng vì lẽ đó.

Thật ra năm 2013, sau khi kết thúc hợp đồng với Music Box, Huy nhận được lời đề nghị từ Quang Huy về đầu quân cho công ty Wepro. Nhưng sau những trải nghiệm hãi hùng từ chốn cũ,Huy chọn tự lực cánh sinh, không dựa vào công ty nào. Có ít show thì diễn ít, vì không muốn rơi vào tình cảnh như với Thanh Thảo – Thụy Anh một lần nữa. Tuy vậy, Quang Huy vẫn rất quý mến và cảm thông nên các dự án phim đều tạo điều kiện cho Huy đóng dù trước đó từ chối về chung nhà.

5 năm trời, Thanh Thảo cũng cạn dần sức lực, hết hot nên cũng mất lực. Rồi thì Huy được anh chị em đồng nghiệp yêu quý giúp đỡ, cùng sự nghiêm túc làm lại từ đầu sau sự cố lớn nhất cuộc đời, nam ca sĩ cuối cùng cũng có chỗ đứng. Còn Thanh Thảo – Thụy Anh, ngoài việc lâu lâu lên báo chửi đổng vài ba câu rồi cũng thôi. Người ta cũng chán các chị rồi, các chị ạ 🙂

– Thụy Anh thương con quá nên là sinh ra để con cho chị nuôi luôn. Hihi. Cũng mới lấy chồng năm 2017.

– Thanh Thảo – Thụy Anh vội vã dựng nên vở kịch nhưng lại quên mất 1 điều rằng lúc đó rõ ràng Thanh Thảo có tiềm lực hơn Thúy Vinh rất nhiều. Mạnh hơn nhiều. Nếu Huy nó muốn lợi dụng Thanh Thảo để được đầu tư nhiều hơn thì thôi, cưới quách cho xong, việc gì phải 5 lần 7 lượt không cưới là không cưới? Việc gì phải ở lại công ty như đùm lá rách sau tranh chấp? Lạ lùng nhỉ?

Trời thương thì sống trời hại thì thăng. Người hiền lành thì đời vẫn lên hương thôi.

Đáng lẽ, Aigia sẽ kệ Bắp như năm 2011, Aigia chẳng quan tâm. Nhưng sau một lần coi CĐCC, đôi mắt của Bắp đã khiến Aigia nghĩ lại và lật lại chuyện năm cũ. Và ting ting bất ngờ chưa? Mọi chuyện quá sức tưởng tượng, như phim vậy. Bảo sao người ta nói “Đời là phim, phim là đời”.

Và nhớ dùm Aigia, thứ duy nhất không giấu được điều gì chính là đôi mắt 🙂

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ Aigia từ hội nhóm Phuket.

Loading...

Tin bài mới đây