Nữ giáo viên boxing đi Wave va quẹt cháu bé 10 tuổi chạy xe đạp điện, không xin lỗi còn tuyên bố “làm trùm con đường này”

Được người đi đường ghi lại, clip cho thấy rõ cảnh người phụ nữ tự xưng là giáo viên dạy boxing này đang ra sức “quẩy” cả con đường khi xảy ra sự cố giao thông nhưng không xin lỗi mà còn đòi “xử ra ngô ra khoai” với người đi xe đạp điện – là một cháu bé 10 tuổi.

Được nickname Ngọc Tô đăng tải trên hội nhóm lớn, sự việc được tóm tắt lại như sau:

“Em gái khoe làm giáo viên dạy boxing, đi Wave, xảy ra sự cố giao thông với cháu bé đi xe đạp khoảng 10 tuổi. Cả hai xe không sao, người cũng không sao. Nhưng có vẻ lâu rồi không được thi đấu, em xuống định “ra ngô ra khoai” luôn với cháu 10 tuổi.

Nữ giáo boxing anh bên chiếc XĐĐ của cháu bé 10 tuổi và đòi phân xử bằng cách “bật F9”?!

Chú già đứng lại can thì bị “hành” mà chú cũng hiền không nói câu nào. Thấy chú hiền, em nó chán đòi làm trùm cả con đường nhưng ai cũng ngại dây vào nên né.”

Sự việc sau đó diễn biến phức tạp hơn khi “nữ hoàng boxing” này trở nên quá khích, dù được người dân xung quanh can ngăn nhưng vẫn lớn tiếng phân định thắng thua. Thậm chí, cô gái này còn buông lời “vàng ngọc” cho những người đứng quay clip bằng những lời lẽ khó chịu.

Cơ quan chức năng phối hợp cùng người dân can ngăn, thậm chí dùng biện pháp để xử lý người phụ nữ có hành vi ngông cuồng này.

Điều đáng nói là thái đội của người phụ nữ tự xưng là giáo viên boxing này mới là điều khiến người dân xung quanh khu vực này ngán ngẩm. Không hiểu làm lớn tới đâu mà chị ấy đòi “làm trùm cả con đường” hành xử không phép tắc với người lớn tuổi, còn với người nhỏ hơn thì hổ báo không tha.

Clip người phụ nữ “đòi cân cả con đường”:

Cuối cùng, người dân và cơ quan công an có mặt tại hiện trường đành lòng phải đưa người phụ nữ này lên xe để đưa về phường giải quyết, tránh việc ồn ào gây ách tắc giao thông khu vực xảy ra việc này. Thật hợp tình hợp lý!

Loading...

Tin bài mới đây