Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đăng ảnh đoàn tụ 4 người nhân sinh nhật con gái

Trong ngày con gái thứ 3 tròn 3 tuổi, Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy đã gặp lại nhau để tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho con.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của cô con gái thứ 2 Tuệ An. Vì đang mùa dịch nên Phạm Quỳnh Anh cho biết chỉ tổ chức cho con một bữa tiệc giản dị, nhẹ nhàng có đầy đủ các thành viên trong gia đình kể cả bố Quang Huy. Gia đình 4 người của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã cùng đoàn tụ trong dịp đặc biệt.

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy hội ngộ sau khi ly hôn. Cứ vào mỗi dịp đặc biệt, cả hai đều sắp xếp thời gian để về bên nhau, giúp các con cảm nhận được tình cảm từ cả bố lẫn mẹ.

Sự hiện diện của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy trong mỗi dịp như thế này khiến người hâm mộ xúc động và khen ngợi cho trách nhiệm làm bố, mẹ của cả hai dù không còn duyên vợ chồng.

Trước đó vào tháng 10/2018, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy xác nhận ly hôn sau hơn 10 năm nên duyên vợ chồng. Cả hai có với nhau 2 cô con gái là Tuệ An và Tuệ Lâm đều rất xinh xắn và đáng yêu.

Sau khi đường ai nấy đi, Phạm Quỳnh Anh lẫn Quang Huy đều hạn chế nhắc về đối phương và tập trung phát triển sự nghiệp, cuộc sống riêng. Nữ ca sĩ “Bụi bay vào mắt” cũng trở lại mạnh mẽ hơn ở Vpop sau khoảng thời gian tập trung để làm vợ, làm mẹ.

Có thể bạn cũng thích

Bài này không cho phép bình luận.