Tú Hảo lan truyền “thông tin mật” Virus Corona Vũ Hán: “Bộ chưa cho lan truyền vì sợ hỗn loạn”

Virus Vũ Hán đang hoành hành tại Trung Quốc cũng như lây lan sang nhiều quốc gia khác trên TG khiến người dân hết sức lo lắng, Và đồng thời những tin đồn xung quanh nó cũng càng ngày càng nhiều khiến dư luận hoang mang không biết đâu là thật giả.

Chính quyền Vũ Hán ngày 25/1 cho biết thành phố đang chứng kiến số người bị sốt gia tăng và các bệnh viện đã hết giường. Riêng ở Việt Nam vẫn đang ở trong tình trạng theo dõi và chưa có con số cụ thể nhưng mới đây. Quán quân The Face 2017 Tú Hảo đã đăng tải hình ảnh cuộc trò chuyện với một người bạn.

“Tin mật từ Bộ Y Tế đã 42 người ở Việt Nam xác nhận nhiễm virus. Bộ chưa cho lan truyền ra ngoài sợ hỗn loạn” – bạn Tú Hảo kể lại

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được “tin mật”, Tú Hảo đã đăng ngay lên story của mình khiến nhiều người phẫn nộ vì chưa có thông tin xác nhận, đưa tin sai lệch.

Được biết trước đó, tại Cơ quan An ninh, các Facebooker đã nhận ra việc tung tin thất thiệt, đã gây hoang mang trong bộ phận nhân dân và lập tức xóa bài trên mạng xã hội.

“Em biết việc làm của mình là không đúng nên khi được mời lên làm việc em đã lập tức xóa bài trên mạng, đồng thời xin lỗi những người bạn trên mạng vì thông tin thất thiệt của mình”, một nữ Facebooker sinh năm 1990, trú tại TP. Nha Trang nói trong nước mắt khi nghĩ đến hậu quả của tin thất thiệt.

Các Facebooker này đã tung tin “có du khách người Trung Quốc và cả người Nha Trang nhiễm virus corona”. Quá trình làm việc, các Facebooker cho rằng, chỉ nghe qua một số người đồn đoán về người nhiễm bệnh do virus corona, khi chưa được kiểm chứng của các cơ quan chức năng đã đưa lên mạng xã hội.

Trao đổi với Khánh Hòa online, lãnh đạo Cơ quan An ninh Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa xử lý nghiêm các Facebooker tung tin thất thiệt theo quy định pháp luật”.

Tú Hảo đã khiến cộng đồng mạng dạy sóng và chỉ trích cô nàng thậm tệ

“Tin mật nên nhắn cho nó. Nó mang lên story nó kể trong khi bản thân là người nổi tiếng. Như kiểu nói nhỏ mình anh thôi, và anh sẽ nói cho cả thế giới” – người hâm mộ bình luận.

Có người cho rằng Tú Hảo đang đu theo tin chứ thực tình không biết gì hết

Tú Hảo không ngừng nhận chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng.

Loading...

Tin bài mới đây