Ứng dụng có sự tham gia của Vũ Khắc Ngọc đồng loạt nhận bão 1 sao

Sau khi chia sẻ “đã có sự ngộ nhận” và công khai xin lỗi AirVisual, mới đây, hai ứng dụng dạy học có sự tham gia của người dùng Vũ Khắc Ngọc là HOCMAI Lectures và HOCMAI.VN đã đồng loạt nhận bão 1* trên kho ứng dụng CH Play và App Store.

Cụ thể, khi Hà Nội bị ứng dụng Air Visual xếp hạng có chất lượng không khí thấp, người dùng Vũ Khắc Ngọc đã lên tiếng chỉ trích và kêu gọi mọi người tẩy chay ứng dụng này.

Với số lượng người theo dõi lớn, người dùng này đã khiến Air Visual phải tạm rút mọi hoạt động của mình khỏi Việt Nam trong một thời gian ngắn.Tuy nhiên vào ngày hôm qua, Vũ Khắc Ngọc đã bất ngờ lên tiếng đính chính và công khai xin lỗi đội ngũ phát triển Air Visual. Sau đó không lâu, rất nhiều người dùng đã đánh giá 1* với hai ứng dụng dạy học là HOCMAI Lectures và HOCMAI.VN. Được biết tại đây, người dùng này đang đảm nhận giảng dạy môn hóa.  Theo các ý kiến từ những xếp hạng 1*, nhiều người yêu cầu Hocmai.vn loại bỏ Vũ Khắc Ngọc ra khỏi đội ngũ giảng dạy của mình vì những phát ngôn có sự ngộ nhận. Thêm vào đó, rất nhiều bình luận cũng lên tiếng chỉ trích người dùng trên cùng những ngôn từ nặng nề và cho rằng, Vũ Khắc Ngọc chỉ là “Thợ Dạy” chứ không phải là một thầy giáo.

Loading...

Tin bài mới đây