Vợ chồng Justin Bieber lần đầu lộ diện sau “liên hoàn phốt” chấn động Hollywood: Bơ phờ, Hailey gây chú ý hơn cả

Justin Bieber và Hailey Baldwin hẳn là vừa trải qua một chuỗi ngày sóng gió.

Những ngày qua, cái tên nóng nhất giới giải trí Âu Mỹ không ai khác ngoài Justin Bieber khi nam ca sĩ vướng đến 3 vụ lùm xùm: từ việc công khai khẩu chiến với Taylor Swift để bảo vệ quản lý đến việc bị nghi vấn từng cắm sừng Selena Gomez, cuối cùng chốt hạ bằng việc vị vũ công nữ tố cáo bóc lột sức lao động và kỳ thị người đồng tính.

Hôm nay (ngày 2/7 theo giờ địa phương), Justin Bieber cũng vợ Hailey Baldwin đã xuất hiện trên đường phố Berverly Hills, California. Hai vợ chồng trẻ thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng và báo giới bởi đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau sau “liên hoàn phốt” rúng động Hollywood vừa rồi. Qua loạt ảnh, có thể thấy không những Justin lộ rõ vẻ bơ phờ, mệt mỏi mà Hailey cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Người mẫu trẻ thậm chí còn không buồn ăn mặc tử tế và thanh lịch như trước, thay vào đó là vẻ ngoài luộm thuộm, đầu tóc bù xù hơn cả chồng.

Justin Bieber hẳn là đang có chuỗi ngày vô cùng khó khăn sau
Justin Bieber hẳn là đang có chuỗi ngày vô cùng khó khăn sau “liên hoàn phốt” điên đảo cộng đồng mạng những ngày vừa qua

Hailey Baldwin mới gây bất ngờ hơn cả bởi trước đây cô nàng luôn được đánh giá cao về khả năng ăn mặc cũng như giữ hình tượng thanh lịch khi ra ngoài.
Hailey Baldwin mới gây bất ngờ hơn cả bởi trước đây cô nàng luôn được đánh giá cao về khả năng ăn mặc cũng như giữ hình tượng thanh lịch khi ra ngoài.

Nguồn: Justjared

Nguồn Kenh14
Loading...

Tin bài mới đây