Vựa cá tầm 40 tỷ chết trắng sau lũ lớn ở Lâm Đồng đã được đưa lên Sài Gòn, bán giá 100k/kg

Sau nhiều ngày mưa lớn, nước lũ kéo về đã khiến trang trại nuôi cá tầm hơn 200 tấn tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng bỗng chốc mất trắng. Chủ trang trại chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn toàn bộ tài sản của mình tan biến mà không nói nên lời. Hôm nay chúng đã được đưa lên Sài Gòn bán với mức giả rẻ bèo mong vớt vát lại “được đồng nào hay đồng nấy”.

Trong hơn 200 tấn cá tầm thương phẩm của người dân Lâm Đồng thì có đến 100 tấn bị dòng nước dữ quét qua, cuốn trôi sạch sẽ. Khoảng 100 tấn cá còn lại bị ngạt nước bùn đất, chết nổi trắng mặt hồ.

Toàn bộ nhà cửa, trang trại chăn nuôi cá tầm cả trăm tỷ đồng của gia đình anh Nguyễn Văn Toản (SN 1975, thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) tan hoang như bãi chiến trường. Từ một ông chủ có tiếng với số tài sản cả trăm tỷ trong tay, sau một cơn lũ dữ quét qua, anh Toản trở thành người trắng tay.

Hàng trăm tấn cá Tầm chết sau trận lũ kinh hoàng

Được biết, ngày hôm nay vựa cá trên đã được người dân Lâm Đồng vận chuyển lên Sài Gòn, để bán lại với mức giá rẻ hơn, nhằm thu hồi vốn. Khu vực bày bán được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi trên MXH: Đường Trường Chinh ngay cổng chào Pandora.

Người dân kéo đến ủng hộ cá Tầm của người dân Lâm Đồng (Group Anh Em Sài Gòn)

Loading...

Tin bài mới đây